Làm Đồng Phục Tại Đà Nẵng Với Giá 60.000 Đồng

Làm Đồng Phục Tại Đà Nẵng Cùng BICI:

Đồng Phục đang trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập thể khác nhau. Đồng Phục mang lại bản sắc cho một tập thể; thể hiện được tinh thần đoàn kết của một đơn vị. Cũng chính vì lẽ đó, nhu cầu về may đồng phục cũng ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây.
Được biết đến như một Công ty chuyên sản xuất áo thun đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non, mũ du lịch... hàng đầu tại Miền Trung và Tây Nguyên, BICI luôn nhận được sự tin cậy của tất cả Quý khách hàng với sự hợp tác lâu dài.
Với ưu thế về nhân công giá rẻ tại Miền Trung, cùng với sự nỗ lực cải thiện không ngừng của toàn thể nhân viên công ty, áo thun được sản xuất bởi BICI không những có chất lượng tốt mà còn có giá thành hết sức cạnh trạnh.

Làm Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ Tại Đà Nẵng
Đồng Phục Áo Thun

Làm Đồng Phục Giá 60.000 tại Đà Nẵng và Miền Trung:

Để đáp lại những thiện cảm mà Quý khách hàng dành cho BICI, chúng tôi đưa ra Gói hỗ trợ đặc biệt "Áo thun I LOVE với giá chỉ 60.000" áp dụng cho những trường hợp cụ thể như sau:
Về Màu Sắc Áo:
Áo nằm trong gói này bao gồm một trong hai màu: Trắng hoặc Đen
Về Kiểu Dáng:
Chúng tôi chỉ áp dụng cho trường hợp Áo Thun Cổ Tròn
Về In Ấn:
Gói sẽ chỉ hỗ trợ cho những Áo Thun I LOVE (Tôi Yêu) với đơn hàng trên 20 sản phẩm; cụ thể như áo thun: I LOVE VIET NAM, I LOVE DA NANG, I LOVE NGUYỄN BỈNH KHIÊM, Tôi Yêu Quảng Nam, Tôi Yêu Kon Tum...
Chuyên nhận Làm Áo Đồng Phục Tại Đà Nẵng
Làm Đồng Phục Đà Nẵng
Với gói đặc biệt này chúng tôi muốn cùng Quý khách hàng thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó của mình với Quê hương đất nước cũng như trường lớp, thầy cô... BICI luôn hi vọng nhìn thấy những chiếc áo thun của mình sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình kết nối những trái tim.
Nhận làm Áo Thun I Love Viet Nam
I Love Viet Nam
Hãy cùng BICI nói "Tôi Yêu" nào các bạn!
"Tôi Yêu" hàm chứa vô vàn cảm xúc mà mỗi người luôn trân trọng và gìn giữ. "Tôi Yêu", chỉ là 2 chữ thật sự ngắn gọn nhưng đôi khi mỗi người trong chúng ta không thể nói thành lời. 
Hãy cùng tự hào nói "Tôi Yêu" với BICI cùng với những chiếc Áo Thun dễ thương này nhé các bạn! Hãy mặc những chiếc áo tôi yêu này và thể hiện tình cảm của riêng mình. 

Công Ty TNHH BiCi Center
Phòng Giao Dịch: 02 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng (giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905 79 70 71 - 0905 01 68 01
Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Website: www.BiCi.vn - Facebook.com/BiCi.Vn