Vận Chuyển Hàng Hóa Đồng Phục

Đặt Đồng Phục Tại BiCi

Chúng tôi là công ty chuyên cung ứng các sản phẩm đồng phục áo thun cho thị trường Việt Nam. Với hàng triệu đơn hàng đã được thi công trong những năm gần đây, BiCi thật sự nhận được sự ưu ái tin tưởng của rất nhiều khách hàng gần xa. Đó không chỉ là niềm vinh dự, niềm tự hào lớn lao mà nó còn là nguồn động lực vô cùng quý báu để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nhằm mang đến những bộ Đồng Phục Đẹp Nhất, Chất Lượng Nhất đến với khách hàng.

Vận Chuyển Đồng Phục Lớp, Đồng Phục Công Ty Đến Các Tỉnh

Vận Chuyển Hàng Hóa Đồng Phục Tại BiCi
Vận Chuyển Hàng Hóa

Khi Đặt Hàng Áo Đồng Phục, mỗi khách hàng đều quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, khách hàng thường quan tâm đến một số yếu tố sau:

  • Uy Tín của đơn vị thi công?
  • Mức giá Đồng Phục như thế nào?
  • Chất liệu vải và chất lượng in có tốt không?
  • Hình thức thanh toán ra sao?

      ...

Vận chuyển đơn hàng Đồng Phục như thế nào?

Đây là câu hỏi được quan tâm không chỉ với khách hàng của chúng tôi tại các khu vực thuộc Thành Phố Đà Nẵng mà còn nhiều hơn với khách hàng thuộc các tỉnh khác trong cả nước,

Đối với đơn hàng Đồng Phục Tại Đà Nẵng:
Chúng tôi vận chuyển miễn phí với các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng. Các đơn hàng khác, chúng tôi vận chuyển theo phí ship, giao động từ 20.000 - 50.000 (Miễn trừ đối với các chương trình khuyến mãi liên quan).
Tất cả các đơn hàng đều có thể vận chuyển đến tận nơi! 

Đối với đơn hàng Đồng Phục Tại Các Khu vực khác.
Đối với Quảng Nam - Huế: Chúng tôi vận chuyển miễn phí cho đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng. Áp dụng phí cho các trường hợp còn lại (Miễn trừ đối với các chương trình khuyến mãi liên quan)
Tất cả các đơn hàng đều có thể vận chuyển có phí hoặc không phí đến tận nơi!

Với các tỉnh thành khác: Chúng tôi vận chuyển miễn phí tận nơi với các đơn hàng có giá trị trên 100 triệu đồng. Các trường hợp còn lại áp dụng phí vận chuyển. Với các đơn hàng không quá lớn, chúng tôi chuyển hàng đến các tuyến trung tâm (huyện, thị, thành) theo đường xe khách, đường Bưu điện, chuyển phát nhanh.
Chi phí chuyển hàng thương lượng khi đặt hàng!

BiCi luôn hi vọng được hợp tác với tất cả các khách hàng trong cả nước! 
CÔNG TY TNHH BICI CENTER
Phòng Giao Dịch: 02 Phạm Cự Lượng - Đà Nẵng (giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905 79 70 71 - 0905 01 68 01 - Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/BiCi.Vn