Hợp Tác Làm Đồng Phục

Thư ngỏ Hợp Tác Làm Đồng Phục Áo Thun:

Kính gửi Quý Đại Lý Và Các Cộng Tác Viên!
Công Ty TNHH BiCi Center là nhà sản xuất và phân phối Áo Thun Đồng Phục hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của công ty, BiCi luôn nhận được sự đồng hành quý báu của các Đại Lý và các bạn Cộng tác viên trong cả nước.

Mẫu Đồng Phục, Đồng Phục, Đồng Phục Đẹp
Đồng Phục

Những mặc hàng mà chúng tôi đang chú trọng, trong đó có các sản phẩm sau:

Đồng Phục Công Ty

Chúng tôi cung cấp sản phẩm áo thun cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn khắp cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, đưa đến cho các công ty những gói hỗ trợ tốt nhất để họ không chỉ có được những bộ đồng phục như ý mà còn được hưởng một mức chi phí thấp nhất có thể. 

Đồng Phục Lớp

Với hệ thống các bạn cộng tác viên thuộc nhiều trường Trung học, Cao đẳng - Đại học khác nhau trong cả nước, BiCi luôn tiếp cận được rất đông các khách hàng là các bạn học sinh sinh viên. Cộng tác viên của công ty sẽ là những người cầu nối tốt nhất để các bạn học sinh sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về sản phẩm đồng phục nhằm có được những bộ đồng phục giống như kỳ vọng. Ngoài ra, nhiều cộng tác viên của chúng tôi là các shop hay cửa tiệm gần với các trường học; cũng có thể là các thầy cô giáo thuộc các trường khác nhau.

Đồng Phục Mầm Non

Chúng tôi chuyên may in, làm đồng phục mầm non với chất liệu thun cotton. Chúng tôi luôn hi vọng được hợp tác với các cô giáo, các bảo mẫu thuộc các trường mẫu giáo, các nhà trẻ trên địa bàn cả nước,

Áo Thun Độc Đáo

Với mặt hàng này, các bạn có thể gửi ý tưởng về cho chúng tôi và yêu cầu được bán hàng trên website công ty. Các bạn sẽ nhận được tỷ lệ lợi nhuận cao với những đơn hàng có số lượng càng nhiều.

Mũ Du Lịch

Chúng tôi cung cấp mũ du lịch với chất liệu Kaki. Với chất liệu này, giá thành của sản phẩm sẽ không cao; rất phù hợp cho các các tour du lịch hoặc dành cho các bạn trại sinh.
Ngoài ra BiCi cũng rất mong muốn được cộng tác với các bạn trong các mặt hàng sau:

Ly Sứ In Chuyển Nhiệt

BiCi cung cấp ly in hình cá nhân, in logo công ty với chất lượng in vượt trội dựa trên nền tảng kỹ thuật in nhiệt.

Huy Hiệu Cài Áo

Đây là sản phẩm dành cho các chương trình, hội thảo, các đơn vị tổ chức lễ tri ân, hội trại ...

BiCi luôn chào đón tất cả những cá nhân, đơn vị muốn hợp tác với chúng tôi. Để liên hệ làm Đại lý hoặc Cộng tác viên cho công ty, các bạn vui lòng liên hệ với BiCi theo thông tin:
___________________________________________________

CÔNG TY TNHH BICI CENTER
VP: 867 Ngô Quyền - Đà Nẵng
Hotline: 0905 79 70 71 - Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/BiCi.Vn

Một số Kênh trực thuộc BiCi:
DongPhucMienTrung.Vn - DongPhucDaNang.Net - AoLopQuangNam.Com - AoLopKonTum.Com