Đồng Phục Lớp Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng

Đồng Phục Lớp Và Tinh Thần Tập Thể

Một tập thể lớp được cho là mạnh khi hội tụ nhiều yếu tố vượt trội khác nhau. Trong đó, trong một lớp mạnh thì không thể không nói đến tinh thần đoàn kết, cưu mang lẫn nhau. Ở đây, tinh thần ấy được thể hiện qua việc một tập thể cùng chung nguyện vọng, ý chí khi thực hiện những mục tiêu chung. Không những vậy, nó còn cho thấy một tập thể có những con người yêu thương nhau, đùm bọc nhau, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong học tập và đời sống.
Mặc Áo Đồng Phục Lớp phần nào giúp những giá trị của tinh thần tập thể được nâng cao hơn. Nó thể hiện được bản sắc riêng có của một tập thể với màu sắc, phong cách, cá tính độc đáo.

Làm Đồng Phục Lớp Giá Rẻ
Đồng Phục Lớp

Đồng Phục Lớp Đẹp, Uy Tín, Chất Lượng

BiCi chúng tôi là đơn vị TOP 1 trong việc sản xuất và cung ứng Đồng Phục Lớp tại Đà Nẵng cũng như Miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi luôn sẵn có những Mẫu Đồng Phục Đẹp được đông đảo các bạn học sinh sinh viên yêu mến.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và in ấn đồng phục, sản phẩm của BiCi luôn nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng trong cả nước về kiểu dáng, chất lượng in cũng như các đặc tính ưu việt của vải thun.

Để Có Một Bộ Đồng Phục Lớp Như Ý:

Các bạn học sinh sinh viên thân mến!
Để các bạn có được một bộ đồng phục lớp như ý, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ như sau:

Thời gian làm áo:

Một chiếc áo đồng phục phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ khâu cắt qua khâu làm film, in ấn, rồi đến khâu may, làm khuy nút, vắt sổ, và cuối cùng là khâu là xếp đóng gói 
Bởi vậy, nếu thời gian làm áo quá gấp rút, phần nào đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Mặc khác, trong các thời gian cao điểm, nhu cầu làm áo thun tăng đột biến, nhiều đơn vị thi công không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Tip nhỏ: Các bạn nên đặt may trước 10 - 15 ngày để đảm bảo đơn hàng của mình như ý nhé!

Chọn mẫu in:

Đại đa phần, đồng phục được in bằng kỹ thuật in lụa theo phương pháp quét bảng in. Do đó, số lượng màu in càng nhiều, lớp màu càng dày càng dễ làm cho áo giảm chất lượng.
Tip nhỏ: Các bạn nên chọn những mẫu in không quá phức tạp để vừa đảm bảo in đẹp, chất lượng cao lại có giá cả hợp lý.

Chất liệu và màu sắc của vải:

Tùy theo sở thích của mỗi khách hàng khác nhau mà các bạn muốn chọn những chất liệu vải khác nhau. Tuy vậy, với áo thun cổ tròn, chúng ta nên chọn chất liệu cotton; với áo thun cổ bẽ chúng ta nên chọn chất liệu thun cá sấu để phông áo đẹp hơn. Ngoài ra, chất liệu vải phần nào ảnh hưởng đến việc in ấn, vải cotton mềm mại là chất liệu lý tưởng để hình in sắc nét, rõ ràng.
Có thể bạn chưa biết? Màu sắc vải ảnh hưởng khá lớn đến in ấn. Với những tông màu đậm như đỏ, đô, hay tím... việc sử dụng màu trắng để phối màu là phù hợp nhất cả về mặt thẩm mĩ lẫn về mặt kỹ thuật in. Những màu khác đôi khi phải dùng một lớp lót để đảm bảo màu sắc không biến thể, điều này phần nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng. Mặt khác, khi thực hiện in với những màu lợt, đặc biệt là màu trắng, màu sắc in sẽ đảm bảo tươi sáng, chất lượng in vượt trội khi mực bám trực tiếp vào vải.

Mẫu Đồng Phục Lớp Đẹp
Đồng Phục Lớp Đẹp
Để có được sự tư vấn tận tình hơn, các bạn liên hệ chúng tôi
CÔNG TY TNHH BICI CENTER
Phòng Giao Dịch: 02 Phạm Cự Lượng - Đà Nẵng (giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905 79 70 71 - 0905 01 68 01 - Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/BiCi.Vn