Công Ty Sản Xuất Đồng Phục Uy Tín

Công Ty Sản Xuất Đồng Phục Uy Tín

Là đơn vị chuyên nhận may - in ấn các loại đồng phục áo thun hàng đầu tại Miền Trung và Tây Nguyên, trong thời gian qua, BICI hạnh được hợp tác với hàng nghìn các đơn vị trên cả nước với hàng triệu đơn hàng được ký kết lâu dài qua nhiều năm. Hiện tại, BICI nhận thi công những sản phẩm đồng phục cụ thể như sau:
Công Ty Sản Xuất Đồng Phục Đẹp
Đồng Phục Đẹp

Đồng Phục Công Ty

Đồng Phục Áo Thun dành cho các doanh nghiệp luôn được chúng tôi chú trọng. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc - in ấn, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ phía các đối tác của chúng tôi. 

Đồng Phục Lớp

Với mẫu in ấn phong phú, chất liệu vải ổn định và nhiều màu sắc để lựa chọn, BICI được đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong cả nước chọn thiết kế, may, in cho những bộ đồng phục dễ thương, đầy cá tính của họ. 

Đồng Phục Mầm Non

Áo Đồng Phục Mầm Non được sản xuất nhằm cung ứng sản phẩm cho các đơn vị trường mầm non, nhà trẻ khác nhau. Thị trường Đồng Phục Mầm Non của chúng tôi đa số nằm ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên với sự tin tưởng đặc biệt từ Quý thầy cô giáo.

Mũ Du Lịch

Mũ du lịch dành cho các khách hàng là các công ty lữ hành, tổ chức sự kiện cũng như một số đơn vị tự đặt làm cho những chuyến dã ngoại thú vị của họ. Mũ du lịch không chỉ giúp che nắng đội mưa mà còn giúp các đơn vị quản bá hình ảnh của mình tới đông đảo công chúng.
Chúng tôi nhận sản xuất mũ lưỡi trai, chất liệu kaki với giá cả ưu ái, chất lượng vải và in luôn đáp ứng sự kỳ vọng của các doanh nghiệp.

Đồng Phục Áo Thun Đẹp
Đồng Phục Áo Thun

Côny Ty Sản Xuất Đồng Phục TOP 1 tại Đà Nẵng

Ngoài năng lực thi công mạnh, BICI còn sở hữu những kênh tiếp thị online về đồng phục số 1 tại Đà Nẵng cũng như Miền Trung - Tây Nguyên như: 
Website: 
DongPhucMienTrung.Vn - BiCi.Vn - AoLopQuangNam.Com - AoLopKonTum.Com ...
Facebook: 
Facebook.com/BiCi.Vn - Facebook.Com/DongPhucDaNang - Facebook.Com/AoLopDaNang - Facebook.Com/AoLopQuangNam - Facebook.Com/AoLopHue ...
Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng sự nhanh chóng nhất trong việc trao đổi, thương lượng qua các kênh tiếp thị rộng rãi của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ Công Ty Sản Xuất Đồng Phục Tại Đà Nẵng:
CÔNG TY TNHH BICI CENTER
Phòng Giao Dịch: 02 Phạm Cự Lượng - Đà Nẵng (giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905 79 70 71 - 0905 01 68 01 - Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/BiCi.Vn

Hân hạnh được phục vụ tất cả Quý khách hàng trong cả nước!