Chia sẻ của KH đã đặt áo lớp tại KV Đà Nẵng

Hôm nay, Áo Lớp Đà Nẵng BiCi sẽ gửi tới một bài viết chia sẻ kinh nghiệm của một khách hàng đặt áo tại công ty chúng tôi:
Lớp chúng mình, lớp nào cũng muốn có một sắc áo riêng cho mình. Tuy nhiên khi các sản phẩm được chính bàn tay gầy dựng của các thành viên trong lớp ra mắt, không phải ai cũng ưng ý. Lý do thì vô vàn nhưng nguyên nhân thì không hẳn. Để khắc phục tốt nhất tình trạng này, bài viết sau sẽ chia sẻ những nguyên nhân và lưu ý chung để chọn cho lớp mình một chiếc áo đẹp nhất. Một chiếc áo có quá nhiều màu, nhiều chữ và tham lam các chi tiết sẽ khiến chiếc áo trở nên luộm thuộm và không còn dấu ấn riêng của lớp nữa. Tên lớp, slogan của lớp phải là những ưu tiên hàng đầu.

Làm áo lớp tại Đà Nẵng giá rẻ
Làm áo lớp tại Đà Nẵng
[Các bạn đang xem bài tại Áo Lớp Đà Nẵng BiCi - Chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất! ]

1. Định nghĩa áo lớp đẹp

Áo lớp thể hiện được “màu cờ sắc áo” của tập thể, là niềm tự hào của lớp. Có tên riêng cho lớp. Tiêu chí cuối cùng là đáp ứng được nguyện vọng và yêu cầu của mọi thành viên.

2. Hai tiêu chí cơ bản của áo lớp

- Đơn giản và thoải mái: Vì mọi người sẽ còn mặt chúng trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội. Nhiều lớp còn chọn đồng phục là áo khoác, rất cá tính nhưng dưới trời nắng nóng, liệu có hợp lý không với chiếc áo như vậy?
- Thể hiện được “bản sắc riêng”: Đừng tham lam làm lố trên bề mặt áo mà quên đi yếu tố chính cần thể hiện đó là cho người khá biết bạn đang thuộc tập thể nào. Là chiếc áo bạn mặc vào người ta nhận ra ngay bạn là ai, chứ không phải là để tốn thời gian “giải mã” những thứ loằng ngoằng trên đó là gì!

Áo Đồng Phục Lớp Giá Rẻ
Áo Đồng Phục Lớp

3. Để tránh mâu thuẫn khi in áo lớp.

- Bạn nên phát phiếu khảo sát cho tất cả các bạn trong lớp, sau đó tổng hợp kết quả một cách rõ ràng và cụ thể. Cho thời gian để tất cả thành viên trong lớp sẽ vẽ mẫu, ai có bản vẽ hay bản thiết kế, ý tưởng gì thì đưa ra để cả lớp cùng góp ý.

- Tổng hợp các ý tưởng và công bố công khai để mọi người chọn lựa bằng cách biểu quyết. Hoặc nếu ngại “dân chúng” bị to mồm, bạn có thể cho bỏ phiếu kín.

- Lấy mẫu được số đông chọn nhiều nhất và đem ra cả lớp chỉnh sửa góp ý lần cuối.

- Còn chất liệu áo? Bạn nên chọn hàng tốt hoặc trung trung, đừng ham rẻ quá vì áo sẽ rất mau xuống cấp và dễ hỏng. Nên chọn chất liệu vải có thành phần cotton như vải Cotton, vải PE, vải CVC hoặc vải TC là ổn nhất vì có độ mát khi mặc, thấm hút tôt và in lên áo dễ dàng, tuyệt đối tránh xa vải nỉ, vải dù bạn nhé.
- Slogan độc đáo: Slogan lớp không cần phải cao siêu, chơi chữ hay tiếng Anh, tiếng Nhật gì, chỉ cần đơn giản, dễ hiểu và thật cool là được, tránh những slogan quá thô, quá “vàng hoe” hay rập khuôn kiểu “Đẹp có quyền”, “I love A1”, “We are number one”…
-Thời gian: Bạn nên dành ra ít nhất 3-5 ngày để chọn mẫu áo chung, và đặt hàng trước 10 ngày để đảm bảo thời gian cho kịp dự định chung.
- cuối cùng là bạn nên chọn một nhà in áo uy tín, chất lượng và có dịch vụ chăm sóc đổi trả tốt. Đặc biệt nên chọn nhà in ấn cho phép bạn đặt cọc dưới 50% số tiền áo lớp.

Hi vọng những điều trên giúp bạn có thể chọn được một chiếc áo ưng ý nhất trong “ hòa bình” mà vẫn đảm bảo được  “màu áo sắc lớp” của bạn!

Theo Linda Trần