Định Giá Khi Làm Đồng Phục Lớp Tại BiCi Đà Nẵng

Xu hướng Làm Đồng Phục Lớp Tại Đà Nẵng

Cùng với xu hướng Làm Đồng Phục Lớp chung của cả nước, các bạn học sinh sinh viên tại Đà Nẵng cũng luôn chọn cho mình những mẫu đồng phục độc đáo và mới lạ. Trong những năm gần đây, nhu cầu Làm Đồng Phục Lớp tại Đà Nẵng tăng đột biến, cùng với đó là những yêu cầu cao hơn về chất liệu, kiểu dáng cũng như chất lượng in ấn.
BiCi là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho tất cả các bạn trẻ. Sở hữu đội ngũ nhân viên gắn bó nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, in ấn, BiCi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục như ý với giá cả cạnh tranh nhất.

Mẫu Đồng Phục Lớp Đẹp, Làm Đồng Phục Tại Đà Nẵng
Đồng Phục Lớp Đẹp

Định Giá Khi Làm Đồng Phục Lớp:

Chất liệu vải:

Chất liệu vải thun là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của một chiếc Áo Thun Đồng Phục. Có nhiều chất liệu vải khác nhau, trong đó phổ biến có những chất liệu vải sau:
Vải thun Cotton: Với tỷ lệ Cotton trong vải khác nhau làm cho những loại vải cotton cũng trở nên đa dạng. Vải cotton 100% thuộc dòng vải cao cấp, mặc thoáng mát, chất vải mềm mại; cùng với đó là giá thành rất cao. Vải Cotton 65-35 chứa 65% Cotton được sử dụng phổ biến nhất khi làm áo Đồng Phục hiện nay. Chất liệu này vừa đáp ứng cao về chất lượng vừa có giá thành ở mức chấp nhận được. Vải Cotton 35-65 có 35% Cotton; đây là chất liệu vải cứng hơn, ít co dãn; thường dùng để may Áo Sự Kiện với chi phí dễ chấp nhận nhất.
Vải thun hạt mè: Đây là chất liệu bắt đầu được ưa chuộng hiện nay trong may mặc đồng phục. Bề mặt vải có những lỗ nhỏ như những hạt mè giúp người mặt cảm thấy mát mẽ khi sử dụng. Phần lớn người ta dùng vải hạt mè cho việc may đồng phục thể thao thay vì dùng chất liệu thun lạnh.
Vải thun Cá Sấu: Để phân biệt với các loại vải thun cotton khác, thun cotton cá sấu được hiểu với cái tên gọn của nó là vải thun cá sấu. Tùy hàm lượng cotton trong vải khác nhau mà chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Điểm khác biệt ở đây, thun cá sấu có sớ vải to hơn, khi may, phông áo đứng hơn rất phù hợp cho việc may áo đồng phục công ty hay áo đồng phục lớp cổ bẻ. 
Tóm lại, Hàm lượng cotton khác nhau trong vải là yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chiếc áo.

Kiểu dáng áo thun:

Áo thun đồng phục có 4 dạng kiểu dáng cơ bản:
Thứ nhất, Áo thun cổ tròn đơn sắc là kiểu áo đơn giản nhất với chi phí rẻ nhất
Thứ hai: Áo Giắc lăng, với việc phối cánh tay áo khác màu với thân áo khiến cho giá áo tăng lên.
Thứ ba: Áo thun cổ bẻ: ngoài việc tăng chi phí trong phần may mặc do độ khó của nó, áo thun cổ bẻ còn có giá cao do chịu thêm chi phí Bo áo và Nút áo.
Thứ tư, Áo thun phức màu: Với việc phối áo với màu sắc khác nhau; thường là nữ thân trên - dưới, trước-sau; giá của áo cũng đồng thời tăng lên tùy theo độ khó
Ngoài những kiểu dáng thông dụng trên, Áo thun dài tay hay áo có Bo viền 2 lớp... cũng là những yếu tố làm thay đổi giá của sản phẩm.

Làm Đồng Phục Lớp Tại Đà Nẵng
Đồng Phục Lớp

Size Áo:

Size áo thun phổ biến gồm các size S, size M, size L, size XL, size XXL dành cho Nam và Nữ khác nhau. Với size áo nữ hoặc size áo nhỏ thì chi phí dành cho vải sẽ thấp hơn làm ảnh hưởng đến giá chung của sản phẩm.

Vị trí in và hình in:

Thường bên in ấn, một vị trí in được quy định nằm trong khỗ giấy A4. Hình in được thống kê số lượng màu in cũng như kích thước in. Áo in nhiều màu sắc khác nhau và nhiều vị trí khác nhau sẽ có giá cao hơn.

Số lượng Áo:

Đơn hàng có số lượng càng cao càng giảm được chi phí trong việc thi công.

Thời gian nhận hàng:

Những đơn hàng đồng phục nhận hàng trong thời gian ngắn, gấp sẽ có giá cao hơn khi phải chịu chi phí tăng ca hoặc chi phí cơ hội của nhà sản xuất.

Chi phí vận chuyển:

Tại BiCi, những đơn hàng có số lượng cao được hỗ trợ phần vận chuyển. Tuy vậy vẫn có những đơn hàng đã giảm giá hoặc chi phí vận chuyển quá cao, khách hàng vẫn phải chịu một phần hay toàn bộ chi phí vận chuyển với mức giá tùy theo khu vực.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của Sản phẩm khi Làm Áo Đồng Phục Lớp mà các bạn có thể tham khảo!
Chúc các bạn có những bộ đồng phục đẹp với BiCi Đà Nẵng.

Làm Đồng Phục Tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH BiCi Center
Phòng Giao Dịch: 02 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng (giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905 79 70 71 - 0905 01 68 01
Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Fan page: Facebook.com/BiCi.Vn