Các Kiểu Áo Đồng Phục Đẹp Phổ Biến Nhất

Như Thế Nào Là Mẫu Áo Đồng Phục Đẹp

Như các bạn đã biết, đồng phục áo thun không chỉ đa dạng về màu sắc, hình in, mà còn rất phong phú về các kiểu mẫu áo. Để lựa chọn được một kiểu áo đẹp phải dựa trên rất nhiều các tiêu chí khác nhau như:
Trước hết, màu sắc ảnh hưởng đến kiểu áo trong quá trình phối các màu vải khác nhau. Màu sắc phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của một công ty, hoặc bản sắc của một tập thể nào đó, nó phần nào thể hiện đặc trưng của một nhóm thông qua những ý nghĩa về màu sắc. Điều này có phần ràng buộc khi chọn kiểu áo.
Thứ hai, Kiểu Áo phải phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Áo thun cổ bẻ mang phong thái chỉnh chu, đỉnh đạc, trong khi áo thun cổ tròn hay áo thun raglan lại thể hiện được tính trẻ trung, năng động.
Như vậy, để có được Mẫu Đồng Phục Đẹp thì chúng ta phải cân nhắc rất nhiều yếu tố trong sự ràng buộc về thương hiệu, độ tuổi, giới tính ...

Các Kiểu Áo Đồng Phục Đẹp Phổ Biến Nhất:

Dưới đây BiCi xin thống kê một số Kiểu Áo Đồng Phục Đẹp Phổ Biến Nhất:

Áo Thun Cổ Tròn

Áo Thun Cổ Tròn Đẹp
Áo Thun Cổ Tròn
Đồng Phục Thun Cổ Tròn được rất nhiều khách hàng lựa chọn với sự trẻ trung, thoáng mát và đặc biệt là phù hợp với rất nhiều các chi tiết in ấn đẹp khác nhau.

Áo Thun Cổ Bẻ

Mẫu Áo Thun Cổ Bẻ
Áo Thun Cổ Bẻ
Áo Thun Cổ Bẻ được phần đông các doanh nghiệp lựa chọn không chỉ bởi phông áo đẹp, cứng cáp mà nó còn phù hợp với nhiều đối tượng thuộc các độ tuổi khác nhau.

Áo Thun Raglan 

Áo Raglan, Ráp Lăng, Giắc Lăng
Áo Thun Raglan

Áo Thun Raglan (Còn gọi là Ráp Lăng hay Giắc Lăng) là kiểu áo rất tươi trẻ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Áo dễ dàng tạo sự khác biệt với sự đa dạng trong phối màu giữa thân và tay áo.

Áo Thun Cổ Trái Tim

Mẫu Áo Thun Cổ Trái Tim
Áo Thun Cổ Trái Tim
Đây cũng là mẫu khá trẻ trung. Mẫu áo này không phổ biến bằng các mẫu còn lại được đăng trong bài này. Tuy vậy, cũng có nhiều khách hàng lựa chọn nó làm đồng phục cho đơn vị của mình.

Áo Thun Phối Màu

Kiểu Áo Thun Phối Màu
Áo Thun Phối Màu
Áo Thun Phối Màu khiến cho sản phẩm trở nên chất hơn, đặc biệt hơn những áo đơn sắc thông thường. Chúng ta có thể thấy một số mẫu thông dụng như phối nửa thân trên và thân dưới hay nửa thân trước và thân sau

Áo Thun Dài Tay

Mẫu Áo Dài Tay Raglan
Áo Dài Tay (Raglan)
Các bạn trẻ có thể lựa chọn áo thun dài tay hay áo thun tay lửng đề làm áo câu lạc bộ, lớp để tạo đặc trưng riêng cho tập thể của mình.

Hãy liên hệ làm đồng phục với BiCi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
CÔNG TY TNHH BICI CENTER
Phòng Giao Dịch: 02 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng (giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905 79 70 71 - 0905 01 68 01
Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/BiCi.Vn